ที่ดีที่สุด 188bet สำหรับการสร้างทองใน World of WarCraft

ก่อนอื่น นี่คือมาโคร 188bet เพื่อสร้างทองในว้าว:มาโคร 1: โรงประมูลมีหลายวิธีในการสร้างทองใน WoW หลายวิธีใช้เวลานานมาก ฉันค่อนข้างแน่ใจว่าทุกคนใช้เวลามากกว่า 10 นาทีในการทำกิจกรรมที่น่าเบื่อ ซึ่งโดยทั่วไปแล้วใครๆ ก็ทำได้ บ้านประมูลทำให้เกมสนุกและเป็นวิธีที่ดีที่สุดทั่วโลกในการสร้างทองคำ หากคุณรู้ทุกอย่างเกี่ยวกับการซื้อและขาย การเจียร และ AH คุณสามารถสร้างทองคำใน WAR ได้เหมือนกับมืออาชีพ

มีผู้เล่นไม่มากที่รู้วิธีใช้ AH และพวกเขาชอบซื้อสินค้าในราคาที่ต่ำแล้วจึงนำสินค้าเหล่านั้นไปขายในราคาที่สูงเพราะพวกเขาไม่สามารถซื้อทุกอย่างได้

ลองนึกภาพว่าคุณเป็นผู้เล่นใหม่ในเกม 188bet คุณไม่มีทอง คุณต้องสร้างทองและคุณไม่รู้ว่าจะทำอย่างไร คุณอยู่ที่ AH และเห็นสินค้าขาย 150g คุณดูมันชั่วขณะหนึ่งและคุณตัดสินใจว่ามันเป็นสินค้าที่ยอดเยี่ยม ดังนั้นคุณซื้อมัน

หลังจากนั้นผู้ที่ขายสินค้าจะได้รับ 80g สำหรับสินค้านั้น ตอนนี้เขาเป็นเพื่อนของคุณแล้ว และคุณจะเห็นเขาใน AH เสมอ คุณอาจจำไม่ได้ด้วยซ้ำว่าคุณเป็นคนซื้อของชิ้นนั้น

มาโคร 2: ขายแร่เหล็กดำ Dark

นี่เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการสร้างทองคำใน World of Warcraft สินค้านี้มีความต้องการเพิ่มขึ้นมากจนแร่เหล็กสีเข้มขายได้สองเท่าของราคาปกติ ดังนั้นแม้ในช่วงแรก ๆ ของการเปิดตัว WOTLK มันก็ยังคงเป็นสินค้ายอดนิยม

ในการสร้างรายได้ คุณต้องรู้วิธีการซื้อในราคาต่ำและขายในราคาที่สูง เนื่องจากแร่เหล็กดำเป็นสินค้าที่ขายดีที่สุด ผู้เล่นทุกคนจึงยุ่งอยู่กับการซื้อ AH ดังนั้น คุณสามารถสร้างรายได้ด้วยการซื้อมันที่ 15g วางขายที่ 100g และขายมันในราคา 150g นั่นคือกำไร 80g สำหรับหนึ่งรายการ

เมื่อมีสินค้าใหม่ออก ทุกคนจะต้องหมดหวังที่จะซื้อมัน นั่นคือแหล่งรายได้อันดับ 1 ของพวกเขา ดังนั้น เนื่องจากมันถูกขายออกไปด้วยราคาทองคำ พวกเขาจึงเต็มใจที่จะซื้อมัน ราคาของสินค้าจะเปลี่ยนแปลงตลอดเวลาเนื่องจากผู้ซื้อที่สิ้นหวังจะพยายามได้สิ่งที่ต้องการในราคาที่ถูกที่สุดเสมอ

188bet thailand

เมื่อคุณเห็นรายการใหม่ คุณสามารถซื้อได้ในราคาต่ำ 188bet สุดที่มีอยู่และขายออกในราคาที่สูงขึ้น เนื่องจากผู้ซื้อที่สิ้นหวังมักจะพยายามให้ได้ราคาดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ คุณจึงสามารถเรียกเก็บเงินจากพวกเขาได้มากกว่าคนอื่นสำหรับสินค้าชิ้นหนึ่ง

จำไว้ว่าเป้าหมายของเทคนิคนี้คือการทำเงิน คุณไม่ได้มาที่นี่เพื่อพิสูจน์ตัวเองในการแข่งขัน แต่เพื่อสร้างรายได้ ดังนั้น หากคุณขายของบางอย่าง อย่าคาดหวังว่ามันจะขายได้เร็ว ต้องการผู้ซื้อที่ดูเหมือนหมดหวังที่จะซื้อสินค้าของคุณ คุณมาที่นี่เพื่อทำเงิน ขาย และสร้างรายได้มากขึ้น

มาโคร 3: ขายทรานส์มิวชัน

ด้วยการขายการแปลงร่าง คุณสามารถสร้างทองคำได้มากมาย กุญแจสำคัญในการระบุเมื่อมีปัญหากับเซิร์ฟเวอร์ของคุณ หากมีปัญหากับเซิร์ฟเวอร์ของคุณ คุณสามารถทำเงินได้โดยการแก้ไขปัญหา

ขั้นแรก ระบุว่ามีปัญหากับเซิร์ฟเวอร์ของคุณหรือไม่ คุณสามารถทำได้โดยทำการสแกนบนเซิร์ฟเวอร์ของคู่แข่ง คุณสามารถใช้บางอย่างเช่นการสแกน WOW ที่ผู้เล่น WOW หลายคนใช้

เมื่อคุณทำการสแกน คุณจะได้รับเวลาแฝงของเซิร์ฟเวอร์ นี่คือความรวดเร็วในการส่งข้อมูลระหว่างคอมพิวเตอร์ของคุณและเซิร์ฟเวอร์ของคู่แข่ง เมื่อคุณมีเวลาแฝงต่ำ คุณสามารถทำการสแกนได้เหมือนกับที่ใช้ทำบนเซิร์ฟเวอร์ของคุณและคุณจะได้ผลลัพธ์มากมาย เมื่อมีเวลาแฝงสูง ให้ทำการสแกนที่เข้มข้นกว่าเพื่อเปรียบเทียบราคา

บนเซิร์ฟเวอร์ของฉัน การประมูลนั้นค่อนข้างง่ายที่จะตรวจจับได้เนื่องจากมีความหน่วงแฝงสูง ฉันจะสแกนทุกวันบนเซิร์ฟเวอร์ของคู่แข่งและดูการประมูลอย่างใกล้ชิด ถ้าผมเห็นอะไรที่น่าสงสัย ผมจะจดไว้ แล้วตรวจกับโรงประมูลหลัก

ในเซิร์ฟเวอร์ WOW บางเซิร์ฟเวอร์ มีบางวันที่เซิร์ฟเวอร์มีการใช้งานมากกว่าเซิร์ฟเวอร์อื่น นี่จะเป็นวันที่เหมาะที่จะซื้อ หากคุณพบเห็นสิ่งที่ไม่สอดคล้องกับการประมูลอื่นๆ ให้จดและตรวจสอบกับบ้านประมูล

สิ่งสำคัญที่คุณต้องการหลีกเลี่ยง 188bet คือการพยายามซื้อสินค้าจากผู้เล่นที่ยากจน World of Warcraft มีขึ้นเพื่อเป็นสถานที่เพื่อความสนุกสนาน อยากมีรายได้ต้องที่นี่!

188bet