ความงาม relx และฟิตเนสสิ่งสำคัญที่สุดในสังคมที่ขับเคลื่อนด้วยจิตสำนึกของเรา

ความงามและ relx สมรรถภาพทางกายเป็นสิ่งสำคัญที่สุดในสังคมที่ขับเคลื่อนด้วยจิตสำนึกของเรา ผู้คนมีงานยุ่งมากขึ้นกว่าเดิมและเพื่อรับมือกับความต้องการของอุตสาหกรรมชีวิต ความงาม และฟิตเนสกำลังเฟื่องฟู

เป็นสิ่งสำคัญที่เราจะต้องรักษาสมดุลระหว่างอุตสาหกรรมที่สำคัญเหล่านี้ทั้งหมด แม้ว่าความงามและฟิตเนสมีความสำคัญต่อการเห็นคุณค่าในตนเองที่ดีต่อสุขภาพ แต่ก็ไม่สามารถช่วยชีวิตได้ บางคนหลีกเลี่ยงการอยู่ในสภาพที่ดีโดยคิดว่าไม่สามารถช่วยเหลือใครจากโรคร้ายแรง เช่น โรคหัวใจและมะเร็งได้ แพทย์จะหัวเราะเยาะความเข้าใจผิดดังกล่าวและบอกผู้ป่วยของพวกเขาให้รักษาตัวเองด้วยการรักษาทางการแพทย์ที่ล้าสมัย

สิ่งสำคัญ 3 อันดับแรกสำหรับเรา relx infinity รับรองว่าคุณจะมีความสุขและมีสุขภาพดี ในสังคมที่ขับเคลื่อนด้วยจิตสำนึกของเรา ผู้คนมีงานยุ่งมากกว่าที่เคยเป็นมา มีงานมากมายที่ต้องทำในทุกด้าน โดยเฉพาะกีฬา ฟิตเนส โยคะ และการสร้างแบบจำลอง ด้วยเทคโนโลยีที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว ผู้คนมีงานยุ่งมากและมีความยุ่งเหยิงมากมายในตลาด ทำให้แทบเป็นไปไม่ได้เลยที่พวกเขาจะใช้เวลาสำหรับตัวเอง หนึ่งควรกำหนดเป้าหมายและให้แน่ใจว่าพวกเขาเป็นจริง สิ่งที่สำคัญอย่างยิ่งคือการเตือนตัวเองอย่างต่อเนื่องเกี่ยวกับเป้าหมายของพวกเขา

relx pod

เมื่อต้องตัดสินใจเพื่อให้ได้ระดับความฟิตสูงสุด ต่อไปนี้คือประเด็นสำคัญบางประการที่คุณต้องคำนึงถึง:

  1. เป้าหมาย- ส่วนที่สำคัญที่สุดของทุกเป้าหมายการออกกำลังกายคือเป้าหมาย เป้าหมายมีหลายประเภท เช่น เป้าหมายทั่วไป เป้าหมายด้านประสิทธิภาพ เป้าหมายความแข็งแกร่ง เป้าหมายความอดทน เป้าหมายที่ยืดหยุ่น ฯลฯ ด้วยเป้าหมายประเภทต่าง ๆ มันง่ายมากที่จะมุ่งเน้นไปที่เป้าหมายประเภทเดียวและปล่อยให้มันครอบงำทั้งเซสชันของคุณ
  2. การดำเนินการ- เพื่อให้บรรลุเป้าหมาย คุณต้องมีเครื่องมือเฉพาะและไม่มีใครสามารถทำให้คุณมีสิ่งเหล่านี้ได้หากคุณไม่เต็มใจ หาชุดของการออกกำลังกายที่ท้าทาย เช่น เซอร์กิต เทรนนิ่ง เวทขนาดเล็ก คาร์ดิโอ เทรนนิ่ง ฯลฯ เพื่อออกกำลังกาย ฉันขอแนะนำให้แสดงเป้าหมายเหล่านี้ในรูปแบบลายลักษณ์อักษรและโพสต์ไว้ในที่ที่คุณมองเห็นได้ตลอดเวลา เช่น หนังสือบนโต๊ะข้างเตียง ในกระจกห้องน้ำ ในกระเป๋าเงิน หรือแม้แต่ในกระเป๋าเสื้อโค้ต
  3. แรงจูงใจ- จากสิ่งง่าย ๆ เราสามารถพัฒนาแรงผลักดัน relx classic ทางจิตที่จำเป็นสำหรับการบรรลุเป้าหมายการออกกำลังกายของคุณ แรงผลักดันนี้มักจะมาจากค่านิยมของเรา เช่น ความเคารพ ความเป็นระเบียบ ความสุข เสรีภาพ และอื่นๆ ดังนั้นจึงเป็นสิ่งสำคัญที่จะหาเหตุผลของคุณที่ต้องการบรรลุเป้าหมายและยึดมั่นในสิ่งนั้น หากคุณมีเพื่อนที่น้ำหนักลดไปมากเมื่อเร็วๆ นี้ มันจะกระตุ้นให้คุณออกกำลังกายและทานอาหารอย่างถูกวิธีอย่างแน่นอน!
relx
  1. การฝึกฝน- ให้คิดว่าการออกกำลังกายของคุณเป็นการซ้อมรบเสมอ ทุกเซสชั่นของเซอร์กิตเทรนนิ่งจะเพิ่มระดับความฟิตของคุณ และทุกเซสชั่นของโปรแกรมพิลาทิสจะเพิ่มระดับความฟิตของคุณ แต่อย่าคิดผิดที่คิดว่าคุณอยู่ในการแข่งขันบางประเภท อย่ากดดันตัวเองเกินกว่าที่คุณไม่สามารถรับมือได้ และเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับแรงจูงใจในตนเองและการควบคุมตนเอง
  2. ความสม่ำเสมอ- เป็นสิ่งสำคัญมากที่คุณยึดติดกับแผนการออกกำลังกายของคุณไม่ว่าคุณจะทำในช่วงวันหยุดหรือวันหยุดสุดสัปดาห์ และเมื่อคุณไม่เห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจนหลังจากออกกำลังกายเป็นเวลา 1 สัปดาห์ขึ้นไป อย่าละเลยและลองทำในวันจันทร์ วันพุธ และวันศุกร์ แทนที่จะเป็นวันอังคาร วันพฤหัสบดี และวันเสาร์

ที่สำคัญที่สุด ให้แน่ใจว่าคุณสนุกกับมัน! relx phantom หากคุณกำลังทำอะไรที่คุณไม่ชอบหรือรู้สึกน่าเบื่อ คุณอาจจะไม่ได้อยู่กับมันนานนัก ดังนั้น ตั้งเป้าหมายเล็กๆ และเป้าหมายรายสัปดาห์หรือรายเดือน และเมื่อคุณบรรลุเป้าหมาย ให้ตั้งเป้าหมายอื่นเพื่อเพิ่มระดับความฟิตของคุณต่อไป